continous backup to local mappled drive FTP server? What do you think?

General discussion of the software on topics that may not necessarily fit within any of the other forum topics available
Post Reply
vincitygialam
Posts: 2
Joined: Thu Oct 11, 2018 8:01 am

continous backup to local mappled drive FTP server? What do you think?

Post by vincitygialam » Fri Oct 12, 2018 2:19 am

Vincity Ocean Park – Dự án xứng tầm đẳng cấp Singapo và hơn thế nữa

Từ xưa đến nay Vingroup vẫn luôn được mệnh danh là nhà đầu tư bất động sản thông thái và thành công số 1 Việt Nam, sau hàng loạt những dự án thành công như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park,... Với bất cứ một dự án nào của tập đoàn này ra đời cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân. Vincity là thương hiệu nhà ở giá rẻ của Vingroup được ra mắt vào năm 2018 và hứa hẹn sẽ bùng nổ thị trường trong thời gian sắp tới. đặc biệt cho dự án này phải kể đến Vincity Ocean Park – Dự án xứng tầm đẳng cấp Singapo và hơn thế nữa.

Image

Hình ảnh mô phỏng của Vincity Ocean Park

Xem thêm: => Chung cư Vincity Ocean Park

Tổng quan dự án Vincity Ocean ParkTên dự án dự kiến: Vincity Ocean Park (khu cao tầng) và Vinhomes Ocean Park (khu thấp tầng)

Vị trí: Thị trấn Trâu Quỳ và các xã Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn – huyện Gia Lâm, Hà Nội

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Tư vấn thiết kế cảnh quan: EDSA

Loại hình phát triển: Chung cư cao tầng, Biệt thự, Nhà vườn, Nhà liền kề và Thương mại dịch vụ

Quy mô dự án: Khoảng 420ha

BAO GỒM 2 PHÂN KHU LỚN:

Phân khu Vincity Ocean Park:

+ Chiều cao trung bình mỗi tòa dự kiến: 25 – 38 tầng, mật độ 22 căn/sàn

+ Gồm 4 phân khu: The Park, The Sea, The Lake, The River

Phân khu Vinhomes Ocean Park:

+ Loại hình: Biệt thự, Nhà phố

+ Mật độ xây dựng: Khoảng 19%

+ Khởi công: 2018

+ Thời gian bàn giao: Dự kiến từ năm 2020

Vị trí vàng của Vincity Ocean Park

Image
Vị trí vàng của Vincity Ocean Park

Xem ngay nào: => Thông tin chi tiết và giá giới thiệu của chung cư Vincity Ocean Park

Với diện tích xây dựng rộng lớn lên đến 420ha, Vincity Ocean Park được xây dựng trên vkhu đất thuộc Thị trấn Trâu Quỳ và các xã Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn – huyện Gia Lâm, Hà Nội. Là một trong những khu vực có mức sống dân cư tăng nhanh nhất của thủ đô. Khi xét về vị trí, trước hết chúng ta cần xem xét đến phạm vi tiếp giáp của dự án:

Phía Tây Bắc: Giáp đường quy hoạch 40m (tuyến Đông Dư – Dương Xá)

Phía Đông Bắc: là đường quy hoạch 40m

Phía Tây Nam: giáp cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Phía Đông Nam: giáp khu dân cư hiện có xã Kiêu Kỵ

Có thể nói, VinCity Ocean Park sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa ở cửa ngõ phía đông của thủ đô Hà Nội, nằm giữa 2 tuyến đường lớn - quốc lộ 5A và 5B tại khu vực thị trấn Trâu Quỳ và các xã Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn – huyện Gia Lâm, chỉ cách trung tâm thành phố chưa đầy 15 phút và tiếp giáp với nhiều công trình quan trọng.

Các cư dân tương lai của VinCity Ocean Park nhờ vị trí lý tưởng này, có thể kết nối dễ dàng với các tiện ích trung tâm qua Cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì hoặc cầu Chương Dương. Chưa kể là trong thời gian tới sẽ có 4 cây cầu lớn bắc qua sông Hồng và sông Đuống được xây dựng.

Hiện nay, khu vực này có quy hoạch hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ và là trung tâm về giao thông vận tải của thủ đô, điển hình như QL5 đi các tỉnh phía đông, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, QL1B đi các tỉnh phía bắc, nối với đường trên cao đi các tỉnh phía Nam, QL5 kéo dài đi các tỉnh phía tây bắc nên cư dân Vincity cũng kết nối dễ dàng với các tỉnh trọng điểm của phía Bắc.

Với vị trí lý tưởng, diện tích rộng lớn, mức đầu tư hấp dẫn và các tiện ích tương xứng. Có thể nói Vincity Ocean Park – Dự án xứng tầm đẳng cấp Singapo và hơn thế nữa sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu về cảnh quan, sinh hoạt, nghỉ ngơi, giải trí,… của cư dân tương lại tại đây.

Bài viết liên quan: => chungcuvincityoceanpark.wordpress.com
Last edited by vincitygialam on Sat Nov 03, 2018 2:44 am, edited 3 times in total.

VETACHNor
Posts: 9
Joined: Mon Oct 08, 2018 3:10 pm
Location: Maldives
Contact:

continous backup to local mappled drive FTP server What do you think

Post by VETACHNor » Sat Oct 13, 2018 3:21 am

Its known that till April or so everything on itunes should be drm free, and that they created a new service called Itunes plus. That’s good news but what about the songs bought from them before deciding to sell drm free music, those are still protected. You can choose to upgrade them to itunes plus but not for free, of course youd have to pay a fee. I was wondering, is it worth upgrading ?

Post Reply